Đại lý bán máy lọc nước uống trực tiếp tại Bình Dương

Mạnh Khang là nhà cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Bình Dương, các dòng máy lọc nước Mạnh Khang cung cấp đều là của các hãng uy tín, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng việt hàng chục năm nay, với chất lượng đầu ra của thiết bị lọc nước đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT.

Bạn ở bất cứ khu vực nào của tỉnh Bình Dương, bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và dùng máy lọc nước cho gia đình, công ty, văn phòng. Hãy gọi điện cho Mạnh Khang. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt miễn phí tới tất cả các huyện, thị xã trong tỉnh Bình Dương như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng.

Địa chỉ showroom: 116A/1, KP1A, Phường An Phú, tx Thuận An, Bình Dương (cách vòng xoay An Phú 400m)

SDT liên hệ: 0989.651.240 – 0988.789.778 Email: phumanhkhang@gmail.com

Tham khảo:  >> Các sản phẩm máy lọc nước đang bán tại Mạnh Khang

Nước uống tinh khiết và tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế

Quy trình kiểm tra cấp chứng nhận tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế gồm 2 bước là General Test water và Challenge Test water nhằm đảm bảo thiết bị lọc nước hiệu quả đối với các nguồn nước đầu vào và chất lượng nước đầu vào khác nhau. Nước sau khi ra khỏi máy lọc nước phải đạt 21 chỉ tiêu hóa lý và 5 chỉ tiêu vi sinh.

Bạn có thể tham khảo 21 chỉ tiêu lý hóa và 5 chỉ tiêu vi sinh đối với nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế quy định trong QCVN6-1:2010/BYT tại đây:
>> 21 chỉ tiêu lý hóa và 5 chỉ tiêu vi sinh đối với nước uống trực tiếp

Hiện nay các hãng máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam như máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Jenpec, máy lọc nước Geyser đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp của Bộ y Tế.

Tham khảo thêm:

>>Máy lọc nước Karofi >>Máy lọc nước nóng lạnh
>>Máy lọc nước Kangaroo >>Máy lọc nước nano
>>Máy lọc nước Jenpec >>Máy lọc nước công suất lớn
>>Máy lọc nước Geyser >>Bộ xử lý nước nhiễm phèn

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

0988789778